Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu? Bệnh viên nào: Kangnam, nội tiết, da liễu, chợ rẫy

Rate this post

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu là câu hỏi của rất nhiều chị em. Nỗi buồn thầm kín khó nói của rất nhiều người, nhất là đối với phụ nữ chính là mồ hôi và mùi khó chịu vùng nách. Giải quyết nỗi khổ này, họ đã lựa chọn phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách.

 Cắt tuyến mồ hôi nách có hại không?

Sau phẫu thuật tạm hài lòng vì mồ hôi nách ko ra ướt nách áo, đỡ ngại, nhưng mồ hôi tập trung ra ở nơi khác ( phần dưới và chân…) cụ thể da tay, cổ cũng trở nên khô nhám hơn, ko còn mịn màng nữa….

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi được gắn đèn chiếu sáng và camera ở đầu dẫn, nhằm xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách và hút loại bỏ nó ra ngoài cơ thể.

Như  vậy, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nếp gấp của nách (khoảng 2cm) và loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng.

hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu
Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những giải pháp hiệu quả giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mùi hôi nách nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

+ Trị hôi nách hiệu quả: Cơ hội để trị tận gốc hôi nách trong khoảng từ 50 – 60%. Bằng ống hút chuyên dụng,tuyến mồ hôi  sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn. Bác sĩ quan sát chính xác nhất tuyến mồ hôi gây bệnh để loại bỏ tuyến mồ hôi với đầu nội soi có gắn camera phóng đại.

+ Rút ngắn thời gian điều trị

+ Quy trình thực hiện đơn giản: Tiến trình hút bỏ nội soi với quy trình đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bắt buộc thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm mới đạt được kết quả như mong muốn.

♦ Nhược điểm của việc hút bỏ nội soi tuyến hôi nách:

+ Để lại sẹo sau thẩm mỹ: Sau khi điều trị, tổn thương da rất dễ để lại sẹo, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da.

+ Tiềm ẩn rủi ro:  Nếu sử dụng thiết bị không được tiệt trùng, tay nghề bác sĩ non kém có thể khiến cơ thể bạn gặp phải những biến chứng, tác dụng phụ sau phẫu thuật không như mong muốn.

+ Hôi nách không thể loại bỏ được vĩnh viễn:  Bởi, mồ hôi hoàn toàn có thể sản sinh ra nếu như tuyến mồ hôi cũ chưa được loại bỏ hoàn toàn, do ổ vi khuẩn màng nhầy chưa được loại bỏ hết.

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Theo nguồn thông tin cung cấp và tham khảo giá trên thị trường, số tiền cho phẫu thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tại các bệnh viện, cơ sở uy tín du di trong khoảng 10 triệu ( trên 10 triệu hoặc có nơi dưới 10 triệu). Phẫu thuật kéo dài gần 1 tiếng và đòi hỏi cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện nào?

Lựa chọn địa điểm uy tín hút bỏ nội soi là một trong những ưu tiên hàng đầu. Theo các bác sĩ, đây là một phẫu thuật không khó nhưng cũng rất dễ để lại biến chứng. Vì vậy, muốn làm phẫu thuật này cần phải tới cơ sở y tế, không nên nghe theo quảng cáo của các thẩm mỹ viện kém chất lượng mà “tiền mất, tật mang”.

Do nguyên tắc của quá trình này là tách da và phần dưới da để nạo bỏ các tuyến mồ hôi dưới da. Vậy nên nếu nạo không hết thì không có tác dụng, mà nạo quá nhiều sẽ dẫn đến biến chứng hoại tử da.

Một nguy hiểm nữa có thể gặp ở người nội soi hút tuyến mồ hôi nách là cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng loại nạo chất lượng kém, trông hình thức giống như nạo vỏ quả bí. Những biến chứng có thể gặp của loại thủ thuật này là bầm da, thâm da, loét da vùng nách.

Do chỉ định phẫu thuật điều trị hôi nách rất chặt chẽ, vì vậy khuyến cáo bệnh nhân nên được khám và tư vấn trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa hay các bệnh viện trung ương uy tín. Như: bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện 108 , bệnh viện Chợ Rẫy, …

Trên đây là những chia sẻ của Trihoinachhieuqua về hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách ở đâu. Các bạn đã thêm thao khảo cho lựa chọn phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu bạn bị mùi cơ thể hoặc bị bệnh hôi nách có thể liên hệ đến số: 0967841593 để được tư vấn hoặc để lại comment bên dưới.

>> Xem thêm:  Mồ hôi nách ra nhiều nhưng không hôi 

 Chuyên mục: Cách trị hôi nách

 

Facebook Comments

(Visited 318 times, 1 visits today)
Thanh Tâm