Thực hư thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo và sự thật cần phải biết

5 (100%) 2 vote[s]

An cung trúc hoàn lừa đảo có phải là sự thật? An cung trúc hoàn có chữa được tai biến như lời đồn đại? Tất cả các thông tin này sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sự thật về thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo
Sự thật về thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo

Tìm hiểu thông tin về thuốc an cũng trúc hoàn

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyển của lương y Nguyễn Quý Thanh đã được Sở Y Tế Thái Nguyên cấp giấy phép cho lưu hành tại Trung Tâm Phát Triển Y Học Cổ Truyền Việt Thanh.

Lương y Nguyễn Quý Thanh là ai?

Lương y Nguyễn Quý Thanh – Người duy nhất được chân truyền bí quyết các bài thuốc đặc biệt quý hiếm của dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê từ 300 năm nước.

Thực hư thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo?

An cung trúc hoàn là bài thuốc đông y gia truyền chữa tai biến mạch máu não vì vậy nên khi cơ địa có người hợp thuốc sẽ tác dụng rất nhanh như 1 số trường hợp: (cô Hoài ở Hải Phòng, em Phong ở Đắc Lắk, Ông Nghị ở Hà Nội, Bà Lan ở Tiệp Khắc, Ông Trương ở Thái Nguyên, Bác Sĩ Yên ở Ninh Bình – Vợ nguyên giám đốc bệnh viện 103) đã được VTC News đưa tin.

Theo số liệu nghiên cứu từ năm 1997 với trên hơn 1.000 người thiếu máu não, nhũn não, vỡ mạch não dùng An Cung Trúc Hoàn sau 7 – 10 ngày đều cho thấy cải thiện hiệu quả. 

Sau 20 năm nghiên cứu phát triển bài thuốc và chữa bệnh, lương y Nguyễn Quý Thanh đã điều trị thành công cho hàng nghìn người bệnh tai biến mạch máu não.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

– An Cung Trúc Hoàn không phải thần dược có thể chữa được bách bệnh.

– An Cung Trúc Hoàn không phải lúc nào cũng có tác dụng nhanh trong vòng 1 đến 2 tuần.

Hơn nữa an cung trúc hoàn cũng đã được Sở Y tế Thái Nguyên cấp giấy phép cho lưu hành vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Vì vậy thông tin thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật

>>Xem thêm: Cách cấp cứu tai biến

Một số thông tin khác về thuốc an cung trúc hoàn

Thành phần: Sỏi Mật Bò – Ngưu Hoàng, Ô Rô, Trúc Hoàng, Đảng Sâm, Địa Long, Nấm Linh Xanh.

Cách sử dụng

Người điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần. Mỗi lần 10ml (tương đương với một thìa cà phê), pha với 100ml nước ấm, uống sau bữa ăn 15 – 20 phút. Mỗi lọ dùng trong khoảng 7 ngày.

Trường hợp mới tai biến, những ngày đầu cứ sau khoảng 2 – 3 tiếng cho người bệnh uống 1 thìa cà phê. Người phòng bệnh mỗi ngày uống: 1 lần/10ml, tức khoảng 20 ngày/lọ.

Chống chỉ định: Phụ nữ có thai và cho con bú.

Mua thuốc ở đâu: Các bạn có thể mua thuốc an cung trúc hoàn tại địa chỉ Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên đây là bài viết thông tin thực hư thuốc an cung trúc hoàn lừa đảo có đúng sự thật, thuốc an cung trúc hoàn có tốt không. Qua bài viết, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Hi vọng, có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích

Địa chỉ bán thuốc an cung trúc hoàn

Địa chỉ: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bản đồ Google map:

https://goo.gl/maps/LWcLgDbVd5N2

Tham khảo thêm thông tin tại: An cung trúc hoàn

Facebook Comments

(Visited 576 times, 1 visits today)
admin