An cung trúc hoàn giá bao nhiêu? mua ở đâu?

5 (100%) 1 vote

An cung trúc hoàn giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi muốn sử dụng bài thuốc trị tai biến giá truyền hiệu quả nhất hiện nay.

An cung trúc hoàn đã được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu và cứu sống hàng ngàn người bệnh và được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu hơn 20 năm với thành phần của An cung trúc hoàn là các vị thuốc đông y quý hiếm, lâu đời.

An cung trúc hoàn giá bao nhiêu? Mua ở đâu?
An cung trúc hoàn giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Với phương châm mang lại bài thuốc tốt, hiệu quả với giá cả phù hợp đối với người Việt Nam để tất cả mọi người có thể sử dụng để trị bệnh cho hiệu quả. Thuốc an cung trúc hoàn đã được Lương Y Nguyễn Quý Thanh sản xuất hàng loạt.

So sánh với các loại thuốc khác như An cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường (Trung Quốc). 1 lọ thuốc an cung trúc hoàn có hàm lượng dược liệu tương đương với 7 -10 viên an cung ngưu hoàng hoàn (Mỗi viên có giá tới 3 triệu). Vậy an cung trúc hoàn giá bao nhiêu?

>>Xem thêm: Cách phòng bệnh tai biến mạch máu não

An cung trúc hoàn giá bao nhiêu?

An cung trúc hoàn hiện nay có giá 1.500.000 VNĐ. So với các thuốc trị tai biến hiện tại trên thị trường thuốc an cung trúc hoàn có giá rẻ hơn rất nhiều.

An cung trúc hoàn mua ở đâu?

Hiện tại An cung trúc hoàn được chúng tôi cung cấp và bán tại Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. Các bạn muốn tham khảo hoặc mua vui lòng liên hệ qua số điện thoại lương y Nguyễn Quý Thanh: 0901705566 – 0968173068. (Khách hàng ở tỉnh sẽ gửi chuyển phát nhanh qua Bưu Điện đến tận nơi)

Hiện nay, có thông tin cho rằng an cung trúc hoàn lừa đảo. Thực hư, sự thật về thuốc an cung trúc hoàn có thực sự tốt bạn có thể xem: Tại đây

Trên đây là bài viết “An cung trúc hoàn giá bao nhiêu”. Hi vong bài viết có thể cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

Nguồn: www.ancungtruchoan.com.vn/

>>Xem thêm: Cách sử dụng thuốc an cung trúc hoàn đúng cách, hiệu quả nhất

Facebook Comments

(Visited 76 times, 1 visits today)
admin